1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Xuất hiện lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mới trên iOS 11.2.6

Thảo luận trong 'Dành Cho Rao Vặt Nokia' bắt đầu bởi caotu91, 13/9/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  một lỗ hổng bảo mật mới vừa được phát hiện trên iOS 11.2.6, theo chậm tiến độ chỉ cần 1 người bất kể hô lệnh đề nghị Siri đọc thông tin, những tin nhắn tư nhân của bạn sẽ bị "lột trần" nói cả lúc điện thoại thông minh của bạn đã bị lock.

  >>>>>>>Xem thêm: Một số dòng điện thoại dưới 8 triệu có camera kép đáng mua nhất tại http://forum.hatduoiuoi.org/threads...trieu-dong-co-camera-kep-dang-mua-nhat.10950/

  [​IMG]
  hư này được xác định ảnh hưởng đến gần như các thiết bị Apple iPhone chạy iOS 11.2.6.

  lỗi này đc phát hiện gây tác động đến đồng loạt ứng dụng nhắn tin bao gồm WhatsApp, Signal, Telegram & Skype.

  Về căn bản, iOS 11 cho phép người dùng ẩn các bản xem trước tin nhắn trên màn hình lock. người mua chỉ sở hữu thể xem hầu hết các tin nhắn lúc đã truy nã cập được vào thiết bị. tuy nhiên, trang MacMagazine lại phát hiện ra rằng, chỉ mất khoảng một người các đề xuất Siri đọc thông báo của chính bạn bằng cách thức kể “Hey Siri, read my notifications” (Hey Siri, đọc thông báo của tôi nào) thì trợ lý ảo sẽ đọc nội dung các tin nhắn chậm tiến độ, ngay cả khi màn hiển thị vẫn lock.

  hư mới này khiến nhiều người trở thành quan ngại có quyền tây riêng trên những trang bị hàng đầu của Apple, bao gồm cả iPhone X. đặc trưng là khi dùng các vận dụng như Telegram & Signal-vốn tự nhận sở hữu nền móng bảo mật cao và đc mã hóa.

  >>>>>>>>>>Xem thêm: Đánh giá chi tiết dòng điện thoại xiaomi redmi note 4 tại http://diendan.lapdatcameraquansatquantanphu.com/threads/danh-gia-di-dong-xiaomi-redmi-note-4.27248/

  vận dụng duy nhất mà nó mang vẻ như không bị tác động là vận dụng tin nhắn bình thường. Siri rõ ràng sẽ khước từ đọc iMessage trừ khi thiết bị được Mở Khóa bằng mật khẩu, Face id hoặc Touch account.

  lỗi này đc xác định ảnh hưởng tới toàn bộ các vật dụng Apple iPhone chạy iOS 11.2.6. Nó tuồng như còn xuất hiện trên cả phiên bản beta iOS 11.3 (chưa bắt đầu phát hành).

  Apple đã sớm đón nhận được thông tin, họ khẳng định với thể vá lỗ hổng bảo mật này trong bản update đến đây.

  chỉ cần khoảng chờ đón, khách hàng iOS sở hữu thể tránh rủi ro về quyền riêng tây của mình bằng cách thức vô hiệu hóa quyền tróc nã cập Siri trên màn hình cảm ứng lock.

  Quý khách hàng với thể thực hành điều chậm triển khai bằng bí quyết đi đến lắp đặt > Siri và đảm bảo rằng buton Access When Locked đã bị tắt.
   

Chia sẻ trang này