1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Galaxy S10 "phớt lờ" Face tài khoản, sẵn sàng cho khoa học trác tuyệt hơn?

Thảo luận trong 'Dòng Khác' bắt đầu bởi caotu91, 2/12/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  mặc dầu chức năng nhận mặt khuôn mặt của iPhone X rất tích cực nhưng "xấu" nên Samsung không ứng dụng trên các điện thoại di động của mình. thế hệ thiết bị mới của Samsung có được phần đông sự để ý của cộng đồng công nghệ & người tiêu dùng, 1 trong những điều khiến cho nó trở nên đáng mong đợi chính là Vì các thông báo về cảm ứng hiển thị đạt đến sắp con số 100% với chỉ độc nhất 1 "nốt ruồi".

  >>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật bật bàn phím ảo trên iphone không phải ai cũng biết

  [​IMG]
  ngoài mặt tràn viền hoàn toàn với độc nhất 1 "nốt ruồi".

  kiểu dáng Infinity-O của Galaxy S10 tương đối ấn tượng nhưng lại đặt ra nghi vấn liệu rằng flagship tiếp theo của nhà cung ứng Hàn Quốc có hỗ trợ nhận biết khuôn mặt 3D như cách Face account thực hiện?

  >>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm tạo ảnh bìa facebook buồn tình yêu độc đáo nên trải nghiệm

  tính từ lúc điện thoại iPhone X ngoái đến 3 điện thoại Apple iPhone nay bao gồm XR, XS and XS Max chúng ta đều thấy sự hiện diện của tai thỏ - cụm đựng camera & những cảm ứng hồng ngoại chuyên dụng cho cho việc nhận diện khuôn mặt 3D.

  [​IMG]
  hệ thống Face account trên Apple iPhone X.

  >>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm bật bật bàn phím ảo trên iphone đơn giản nhất

  Việc mất tầm độc nhất 1 "nốt ruồi" trên màn hình thực thụ khó để phục vụ công nghệ Face id. tuy nhiên, Samsung đc cho là sẽ cho ra mắt 4 loại máy khác nhau của Galaxy S10 trong đó sẽ có ít ra một loại máy có đến hai camera trước. Nhưng việc camera thứ hai này có phục vụ cho việc nhận biết khuôn mặt thường không lại là chuyện khác.Trước đấy, Google cũng đã đồ vật cho cụm camera selfie trên pixels 3 thêm 1 camera nhưng nó chỉ tương trợ năng lực chụp góc rộng chứ không phải là để nhận mặt khuôn mặt.

  Gác truyện Galaxy S10 có đc vật dụng công nghệ nhận biết khuôn mặt hay không qua một phía, chúng ta hãy thử xem liệu chung cư phân phối Hàn Quốc có thiết yếu đưa khả năng này lên thiết bị của mình không? 2017 đó, các thông báo cho biết Samsung đang sở hữu quy trình công nghệ HIAA - tư vấn tạo 1 lỗ trên cảm ứng OLED mà không tác động đến hiển thị và độ nhạy của màn hình cảm ứng. Điều này, đòi hỏi thương hiệu cần phải sử dụng tia Laser để tạo chuẩn xác một lỗ để đáp ứng được vị trí của camera trên Galaxy S10.

  [​IMG]
  các thành phần trên cụm camera trước của Galaxy S9 hiện nay.

  Điều này có khả năng thấy rằng nhà cung ứng Hàn Quốc vẫn đang cố tránh tạo "tai thỏ" theo cách mà "kình địch" của họ đang làm. tuy nhiên, các thông tin cũng đang ủng hộ fake thuyết Galaxy S10 sẽ là phiên bản Thứ nhất mà Samsung trang bị lock vân tay nhúng trên màn hình mặt kính của mình, bởi vậy, với tốc độ và sự tiện dụng hơn thì có khả năng chức năng mở khóa bằng nhận mặt khuôn mặt có khả năng là quá thừa thãi and ko thực thụ hiệu quả Vì họ sẽ phải hi sinh mặt phẳng thông thoáng cho từ 1-2 vị trí của các cảm ứng trong khả năng nhận mặt khuôn mặt.
   

Chia sẻ trang này