1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

[b]có năng lực cung ứng của Samsung, ngày mai cho 1 chiếc thiết bị biến đổi linh hoạt nhờ vào màn h

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi caotu91, 8/11/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  có năng lực cung ứng của Samsung, ngày mai cho 1 chiếc thiết bị biến đổi linh hoạt nhờ vào màn hình gập đã rất sắp trong tầm tay.
  Trong phổ quát tuần nay, Samsung đã rò rỉ nhiều thông báo về loại smartphone màn hình gập của mình, và trong sự kiện nhà vững mạnh gần đây, họ chính thức giới thiệu nó. Samsung gọi khoa học điện thoại màn hình gập của mình là Infinity Flex Display (Màn hình Dẻo Vô cực), và bản thân điện thoại mang kích thước bằng loại tablet có thể gập lại để vừa trong túi áo.
  Trong sự kiện của mình, Samsung đã giới thiệu 1 vật dụng nguyên mẫu được mong chờ từ lâu này. Thiết bị này mang thể mở ra để trở thành một chiếc tablet và gập lại mang dạng hình như một thanh kẹo. Bên cạnh đó vật dụng này còn có 1 màn hình ngoài hoạt động như điện thoại bình thường và một màn hình chính 7,3 inch.

  Hướng dẫn cách tải phim về điện thoại Android đơn giản nhất  có kích thước tương đương tablet, màn hình chính cho phép chạy đồng thời 3 áp dụng, dùng chế độ được Samsung gọi là Multi Active Window. Điều này cho phép đồ vật màn hình gập này sở hữu khả năng đa nhiệm thấp hơn, ngay cả khi so với những trang bị sở hữu màn hình lớn.
  Theo Phó chủ tịch về tiếp thị sản phẩm di động, Justin Denison, Samsung với thể bắt đầu sản xuất hàng loạt dòng Infinity Flex Display này chỉ trong "vài tháng tới". Đơn vị ko cho biết chính xác khi nào chúng ta với thể được chứng kiến phổ biến hơn 1 đồ vật concept.
  [​IMG]
  Khả năng đa nhiệm cho phép chạy 3 vận dụng song song.

  iPhone bị vỡ mặt kính cần phải thay thế màn hình hay ép lại kính?


  Google cũng cho biết, Android sẽ tương trợ chính thức cho những vật dụng màn hình gập mới này, và công ty sẽ hợp tác chặt chẽ với Samsung cho việc ra mắt sản phẩm này trong năm đến. Google đang phân phối những chỉ dẫn cho nhà tăng trưởng để bắt đầu tiêu dùng các tính năng sở hữu sẵn trong Android để hỗ trợ cho các màn hình gập này.
  Samsung không phải hãng độc nhất đang nghiên cứu thiết bị màn hình gập. Huawei cũng cho biết họ dự kiến phát hành 1 trang bị màn hình gập vào năm đến. Lenovo và Xiaomi cũng đã bắt đầu bật mí những nguyên cái của riêng mình. Đối thủ đồng hương của Samsung, LG cũng đang nghiên cứu những màn hình OLED dẻo và TV mang thể cuộn lại trong 1 mẫu hộp.
  Microsoft thậm chí còn nghiên cứu một thiết bị phổ biến màn hình, tuồng như một phiên bản đương đại của thiết bị concept Courier trước đây. Giám đốc phòng ban Surface của Microsoft, Panos Panay trước đây từng bật mí rằng, 1 vật dụng Surface có thể bỏ gọn vào túi là "hoàn toàn trong tầm tay."
  phổ biến nhà cung cấp điện thoại ít tên tuổi khác cũng đang thí điểm các thiết bị như vậy tablet nhưng với thể gập lại thành một mẫu điện thoại, bởi vậy rất có thể năm sau sẽ có thêm phổ quát đồ vật tương tự ra mắt.

   
: Samsung

Chia sẻ trang này